Meghan muốn đóng siêu anh hùng

Nữ công tước xứ Sussex yêu cầu người đại diện tìm cho cô một vai siêu anh hùng của Hollywood.

Meghan và bạn diễn trong phim truyền hình dài tập Suits. Ảnh: Rex.

Meghan và bạn diễn trong phim truyền hình dài tập Suits. Ảnh: Rex.

Sau khi tuyên bố rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia Anh, Meghan đã không giấu giếm mong muốn quay trở lại nghiệp diễn. Cô thông báo đã ký một hợp đồng lồng tiếng với Disney nhằm làm từ thiện. Hãng phim này cũng có thể sẽ mở đường cho Meghan tham gia vào một loạt vai diễn trong tương lai nhờ sở hữu Marvel và quyền sản xuất đối với các nhân vật trong bộ truyện tranh của Vũ trụ điện ảnh.

Người đại diện của Meghan, Nick Collins, cũng đang nhận được nhiều lời đề nghị mời Meghan đóng phim. Một nguồn tin cho biết: "Anh ấy (Collins) tiết lộ Meghan muốn trở lại tham gia diễn xuất trong một tác phẩm kiểu như phim siêu anh hùng, dưới dạng lồng tiếng hoặc thậm chí xuất hiện trên màn ảnh. Anh ấy đang tích cực tìm kiếm một bộ phim như vậy cho cô ấy. Anh ta nói rằng cô ấy đang có sẵn các lời mời và đang chọn ra những lời đề nghị tốt nhất".

Scarlett Johansson đóng vai Black Widow trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel.

Scarlett Johansson đóng vai Black Widow trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel.

Ngoài ra, theo nguồn tin, Meghan cũng đang lên kế hoạch cho một loạt hoạt động ở Hollywood. "Cô ấy biết cô ấy không thể làm một nữ diễn viên bình thường nữa. Mọi người sẽ luôn nhớ cô ấy là Meghan Markle. Nhưng cô ấy vẫn quyết tâm thử một lần nữa và cô ấy nghĩ rằng một bộ phim bom tấn với giá trị to lớn sẽ không khiến mọi người đặt hết sự chú ý vào cô ấy nữa.

Khá nhiều nữ diễn viên hạng A như Scarlett Johansson, Jessica Alba, Margot Robbie, Jennifer Lawrence và Halle Berry đều từng tham gia các bộ phim siêu anh hùng. Phim của Marvel từng bị kỳ thị nhưng giờ lại là thị trường béo bở nhất thế giới. Đó là những gì Meghan muốn".

Điều này khiến người ta nhớ lại Hoàng tử Harry từng nói với các nhân viên cung điện khi chuẩn bị đám cưới cho họ hồi năm 2018 rằng: "Meghan muốn gì thì sẽ có được thứ đó". Tại buổi ra mắt phim The Lion King ở Anh mùa hè năm ngoái, Harry từng ngỏ lời với ông chủ Disney, Bob Iger, xin việc cho vợ. Sau đó, một giám đốc điều hành của Disney cho biết: "Meghan cần Disney hơn là Disney cần Meghan. Cô ấy là một nhân vật gây tranh cãi".

Hoàng tử Harry ghé tai Bob Iger để xin việc cho vợ tại buổi lễ ra mắt phim The Lion King ở London hồi tháng 7/2019. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry 'ghé tai' Bob Iger để xin việc cho vợ tại lễ ra mắt phim "The Lion King" ở London hồi tháng 7/2019. Ảnh: PA.

Trong khi đó, bầu không khí tại biệt thự 14 triệu USD của nhà Sussex thuê trên đảo Vancouver, Canada đang ngày càng trở nên căng thẳng. Theo truyền thông Anh, các nhiếp ảnh gia săn ảnh Harry và Meghan tại đây đang bị đe doạ. "Người dân địa phương rất bảo vệ Meghan và Harry, đến mức mọi việc đang trở nên bạo lực. Có một trang Facebook kín mà chỉ người dân địa phương mới có quyền truy cập và họ chụp ảnh các nhiếp ảnh gia cũng như biển số xe. Đã có ít nhất hai trường hợp bị đánh. Một nhóm đàn ông đi xe tải màu đen đã tiếp cận các nhiếp ảnh gia và doạ đánh. Một nhiếp ảnh gia ngồi trong xe đã bị tấn công và người dân địa phương la hét đuổi họ đi".

Harry và Meghan sẽ tham dự một số sự kiện cuối cùng tại Anh trong tuần này trước khi chính thức rút lui khỏi mọi nhiệm vụ của hoàng gia Anh từ 31/3. Văn phòng của họ tại Điện Buckingham cũng sẽ bị đóng cửa từ 1/4. 

Tùng Anh (Theo Mirror)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5337 *